Home / Kế toán thuế / (Kế toán) -Tất cả các Công ty đang phát CUỒNG với Dịch Vụ này

(Kế toán) -Tất cả các Công ty đang phát CUỒNG với Dịch Vụ này

Công ty dịch vụ kế toán – Tất cả DN đang phát cuồng vì dịch vụ này..

Chào bạn!

Hôm nay tôi xin kể một câu chuyện với bạn về một anh bạn tôi, anh ấy là một người rất vui vẻ và tài giỏi. Anh ấy mở công ty chuyên về kinh doanh các loại vải để xuất khẩu đi nước ngoài. Tại sao tôi muốn kể câu chuyện này, bởi tôi nghĩ nếu bạn cũng đang kinh doanh, chắc chắn bạn cũng đã rơi vào những tình huống như anh ấy.

Câu chuyện bắt đầu khi anh ấy hợp tác cùng một người bạn để mở công ty, vào những năm đầu tiên hoạt động, công ty rất ổn định và phát triển bởi sự điều hành của anh ấy, tuy nhiên do công ty càng ngày càng phát triển nên công việc kế toán của công ty ngày càng nhiều. lúc đầu công ty chỉ có 2 kế toán, sau đó là 3 rồi đến 4 kế toán. Tuy nhiên, việc đông nhân viên kế toán không phải là giải pháp để giải quyết tốt hồ sơ sổ sách kế toán công ty, cụ thể, vào một ngày đẹp trời, quản lý thuế công ty gọi xuống và báo cho công ty lên giải trình một số công việc liên quan đến kế toán.

Bạn biết quản lý đã yêu cầu giải trình gì không, đó là, công ty sau hơn 1 năm hoạt động, doanh thu năm 2015 là 55 tỷ, vậy tại sao, theo quy định thì các doanh nghiệp sau 1 năm dương lịch hoạt động >= 50 tỷ thì cần kê khai thuế từ hình thức theo quý phải tự động chuyển sang theo tháng.

Lúc đó nghe kế toán trình bày, anh bạn đã rất bất ngờ vì trước đây giao trọn công việc kế toán cho nhân viên theo dõi mà không biết gì về kế toán của công ty, và kết quả công ty phải nộp bổ sung các báo cáo thuế theo tháng và kèm theo đó là một quyết định xử phạt hành chính về thuế.

Với đội ngũ nhân viên 4 người, vậy mà không ai biết rõ là khi nào và lúc nào cần báo cáo thuế theo tháng, lúc nào cần báo cáo theo quý. Anh bạn cảm thấy ngao ngán cho chuyên môn của các kế toán hiện tại. Sau đó, anh nghĩ ra một giải pháp, không thể giao phó công việc kế toán cho nhân viên như hiện tại mà không thể nắm tình hình, điều này rất rủi ro, anh ấy tìm đến công ty dịch vụ kế toán để xem xét hình thức giao khoán ra bên ngoài.

công ty dịch vụ kế toán

Các công ty dịch vụ kế toán có chuyên môn và nhân viên luôn được đào tạo nghiêp vụ thường xuyên để theo sát các Luật thuế, công văn, nghị định thay đổi mỗi ngày của thuế sẽ đảm bảo việc kê khai, báo cáo đúng quy định và giảm thiểu rủi ro về thuế cho các doanh nghiệp rất nhiều.

Và hiện nay, đa số các doanh nghiệp khi thành lập đều chọn thuê các công ty dịch vụ kế toán như một giải pháp cho công việc kế toán của doanh nghiệp bởi sự thuận tiện và những lợi ích của dịch vụ mang lại

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ kế toán hay bảng giá của dịch vụ này tại công ty Dịch vụ kế toan Á Âu xin gọi ngay số 0913 011 225 để được tư vấn hỏi đáp.

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

Tham khảo: Bảng giá dịch vụ kế toán

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here