Home / Hoạt động / Dịch vụ kê khai thuế qua mạng cho Cty BĐS Nhà An Viên

Dịch vụ kê khai thuế qua mạng cho Cty BĐS Nhà An Viên

  • Dịch vụ kế toán trọn gói cho công ty Nhà An Viên
  • Việc kê khai thuế hàng tháng – quý thời công nghệ thông tin đều được thực hiện qua mạng khá dễ dàng và nhanh chóng. Cũng chính vì thế mà nhiều doanh nghiệp đã chọn giải pháp sử dụng dịch vụ kê khai, quyết toán nhằm tiết kiệm chi phí, thời gian về mặt nhân sự.

                                                           Chị Đỗ Ngọc Viên – Giám Đốc Cty Nhà An Viên

Nhà An Viên là một doanh nghiệp đến với Á Âu từ những ngày mới thành lập vào năm 2011. Ấn tượng đầu tiên về Giám đốc công ty – chị Đỗ Thị Ngọc Viên là một người phụ nữ rất chuyên nghiệp, cởi mở trong công việc tư vấn nhà đất, bất động sản nhưng lại rất nghiêm túc và khắt khe với đội ngũ nhân viên tại công ty mình. Bởi theo chị mọi bộ phận trong doanh nghiệp đều quan trọng, đều cần được thực hiện nghiêm túc thì mới chính xác  và hiệu quả được.

Tinh thần đó của chị đã tác động không nhỏ đến chúng tôi, những người đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong doanh nghiệp. Nền tảng kinh tế của một doanh nghiệp chính là một mô hình vĩ mô của các hộ gia đình đòi hỏi bộ phận kế toán và ban giám đốc cần phải cân đối các khoản thu, chi thật hợp lý để đảm bảo mọi trang trải của doanh nghiệp.

Cũng từ ngày đó,  chúng tôi đều có nhân viên đến tận nơi để thu thập chứng từ mỗi cuối tháng và cập nhật kê khai thuế hàng tháng của doanh nghiệp gửi chị Viên vào ngày 10 hàng tháng để chị xem xét lại trước. Độ chính xác và khoa học trong cách làm việc của chị là điều mà mỗi nhân viên dịch vụ kế toán Á Âu đều hướng tới học tập và noi gương theo.

Tất cả giấy tờ kê khai và sổ sách đều phải được sắp xếp khoa học và gọn gàng sẽ đỡ mất thời gian tìm kiếm khi cần thiết. Và quan trọng hơn nữa, đến kỳ báo cáo tài chính, các nhân viên Á Âu chỉ việc tổng hợp và cân đối số liệu dựa trên tất cả các báo cáo kê khai thuế hàng tháng đã được nộp lên cơ quan chức năng. Việc lập báo cáo tài chính cũng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.


Doanh nghiệp bạn đang cần một dịch vụ kê khai thuế – làm báo cáo tài chính nhanh chóng và hiệu quả. Hãy liên hệ với Á Âu theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU

Điện thoại: 0868 960 962 – 0913 011 225 (Mrs.Thuỷ)

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com

Địa chỉ: Số 12, Đường số 15, P Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Check Also

1526397_836017816465670_4200247839135741839_n

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here