Home / Hoạt động / Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

  • Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu

Dịch vụ Kế toán Công ty xây dựng Tatoco

Hiện nay các doanh nghiệp mới mở thường chọn dịch vụ kế toán trọn gói thuê bên ngoài để nhẹ nhàng hơn trong việc quản lý nhân sự kế toán, tiết kiệm chi phí và thời gian, công sức để đào tạo, quản lý nhân sự kế toán công ty, một công đôi việc

Là một chủ sáng lập Cty Xây Dựng nhưng anh Vũ Đức Trình lại rất giản dị và thân thiện. Xuất thân từ một người chuyên về Xây dựng, anh có niềm đam mê đối với ngành nghề xây dưng và qua chọn lựa các ngành nghề để khởi nghiệp, anh chọn ngành nghề mình đam mê và theo đuổi để phát triển sự nghiệp

Việc khởi nghiệp và phát triển một doanh nghiệp để xây dựng từ lúc ươm mầm đến khi  trưởng thành là cả một quá trình phấn đấu, làm việc học hỏi và nổ lực. Với thời đại kinh tế như hiện nay, đứng vững trong thị trường với rất nhiều đối thủ cạnh tranh không phải là một điều dễ dàng. Nên Cty Tatoco có một hướng đi khác biệt hơn, phát triển xây dựng nhưng theo mô hình, kinh doanh theo mô hình, sự kiện.

Với việc giỏi Anh ngữ, anh đã có nhiều cơ hội hợp tác với các đối tác nước ngoài để thực hiện các dự án mà Mô hình bản quyền từ nước ngoài. Đa số các dự án này đều là những ý tưởng mới lạ, độc đáo, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nên thu hút rất nhiều khách hàng tham gia, mà chủ yếu các bạn trẻ.

Tôi gặp anh khi cả 2 cùng trong một sự kiện khởi nghiệp. Sau khi làm quen ban đầu, anh biết tôi đang mở Dịch vụ kế toán, còn anh cũng đang cần mở công ty và cần thuê dịch vụ Kế toán, chúng tôi nhanh chóng trao đổi và cuối cùng thống nhất hợp tác trong lĩnh vực này.

Dịch vụ Kế toán Á Âu đã cung cấp trọn gói dịch vụ: Thành lập Doanh nghiệp, dịch vụ Kế toán cho công ty Tatoco

Trải qua gần 1 năm hoạt động, đến nay công ty đã mở rộng và phát triển, phân phối thêm rất nhiều sản phẩm liên quan trong lĩnh vực xây dựng. Sắp tới, công ty sẽ mở rộng thị trường, không chỉ trong nước mà ra thị trường Malaisya, Singapor và một số nước lân cận.

Chúc cho Tatoco ngày càng phát triển và cùng hợp tác bền vững với Dịch vụ Kế toán Á Âu với nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Tham khảo: Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Check Also

5

Dịch vụ kế toán Á Âu họp đầu tuần cho một ngày nhiều năng lượng

Dịch vụ kế toán Á Âu – Dịch vụ kế toán Chất lượng tại TPHCM …

2 comments

  1. Nice blog, looking forward to read more…

  2. Really appreciate you for sharing this kind of information…

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here