Home / Về chúng tôi

Về chúng tôi

THƯ NGỎ TỪ DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Á Âu xin gửi lời chúc sức khỏe và thành công đến Quý doanh nghiệp!
Chúng tôi cũng xin gửi lời tri ân tới những khách hàng đã, đang và sẽ chọn Á Âu trong lĩnh vực kế toán-thuế-tư vấn pháp lý cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Kế Toán Á Âu phát triển dựa vào những nguyên tắc cốt lõi trong kinh doanh và hoạt động với phương châm “Uy Tín-Bảo Mật-Chuyên Nghiệp”. Kế toán Á Âu đề cao năng lực và hiệu suất làm việc của nhân viên nhằm tạo ra dịch vụ chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.Đội ngũ công ty dịch vụ kế toán Á Âu

Khởi nghiệp ban đầu từ một ý tưởng nhỏ nhưng với một hoài bão lớn, luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng lên trên hết, cùng đội ngũ chuyên viên, kế toán trưởng tâm huyết, giàu kinh nghiệm từng cộng tác với nhiều doanh nghiệp, Kế toán Á Âu từng bước đã chinh phục được thị trường tại TPHCM, Bình Dương, tạo được tình cảm và sự tin tưởng của những khách hàng dù khó tính nhất.

Với chuyên môn luôn đòi hỏi sự cẩn trọng, tỉ mỉ, và chuyên nghiệp cao, Kế toán Á Âu luôn tự nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình phải luôn cố gắng học hỏi, tìm tòi, sáng tạo dựa trên những thành công đạt được và khắc phục kịp thời những sai sót gặp phải trong nghề để làm sao đưa ngành dịch vụ kế toán-thuế-pháp lý đến với Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ kế toán chuyên nghiệp
Dịch vụ kế toán

 • Dịch vụ kế toán trọn gói
 • Dịch vụ kế toán thuế
 • Lập báo cáo tài chính năm
 • Dịch vụ quyết toán thuế
 • Dịch vụ rà soát và gỡ rối sổ sách kế toán
 • Dịch vụ làm kế toán nội bộ…

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

 • Thành lập công ty
 • Thay đổi hồ sơ đăng ký kinh doanh
 • Đăng ký thương hiệu bản quyền
 • Đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm…

  Trong những năm qua, chúng tôi đã không ngừng phấn đấu vươn lên để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ kế toán hàng đầu trong khu vực. Bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho hàng trăm khách hàng trong khu vực.

  Dịch vụ kế toán Á Âu - chuyên giải quyết nổi lo về thuế cho doanh nghiệpVới phương châm “Uy tín-chuyên nghiệp-nhanh chóng”, Kế toán Á Âu luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm thước đo cho sự phát triển của doanh nghiệp. Nay, trân trọng gửi tới Quý Khách hàng thư ngỏ này, với mong muốn chúng tôi được hân hạnh có thêm những khách hàng thân thiết mới. Kế toán Á Âu cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất.

  • Nhà sáng lập công ty Kế toán Á Âu – Bà Võ Thị Thu Thủy
  • VõThị Thu Thủy là ai?

   Chào bạn!

   Tôi sẽ không Hạnh phúc và Thành công như hôm nay nếu tôi không được gặp bạn!

   Tôi được biết đến nhiều trong lĩnh vực kế toán và tư vấn luật và được đồng nghiệp yêu quý tôi và xem tôi như một người làm rất tốt công việc của mình. Tuy nhiên với tôi  quan trọng là, hơn ai hết, tôi hiểu vai trò, trách nhiệm của tôi đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo trong gia đình, một người chị gương mẫu của các em, một người bạn chân tình, một chuyên viên kế toán nhiệt huyết, đầy trách nhiệm luôn mong muốn mang đến nhiều giá trị và một nhà kinh doanh chân chính.

   Bà Võ Thị Thu Thủy - Chủ sáng lập Dịch vụ kế toán Á Âu

              Bà Võ Thị Thu Thủy – Chủ sáng lập Dịch vụ kế toán Á Âu

  Trong quá trình làm việc công việc của mình, tôi thấy các doanh nghiệp, để tiết kiệm tối đa chi phí đồng thời để đảm bảo tính chuyên nghiệp, sự nhanh chóng,các công ty thường thuê ngoài nhiều dịch vụ trong đó có dịch vụ Kế Toán, các dịch vụ Pháp Lý. Điều đó tiết kiệm 50-70% khoản chi phí phải trả so với khoản phải trả cho một nhân viên hay một bộ phận chuyên môn tại công ty.

  Đó là lý do vì sao tôi thành lập Công ty TNHH Dịch Vụ Kế Toán Á Âu, với website: http://KeToanAAu cùng các dịch vụ:

  »»Dịch vụ kế toán trọn gói: kê khai thuế, lập sổ sách kế toán, lập Báo Cáo Tài Chính và Quyết toán năm…

  »»Dịch vụ thành lập doanh nghiệp, thay đổi hồ sơ đăng ký kinh doanh, xin thủ tục giải thể, phá sản công ty, đăng ký thương hiệu bản quyền, đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm…

  ⇒ Với phương châm là: “Nhanh Chóng – Uy Tín – Bảo Mật”. Những năm qua, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho hơn 300 doanh nghiệp, đã được các doanh nghiệp tin tưởng và tín nhiệm.

  Tại sao tôi lấy tên là Á ÂuÁ Âu là từ viết tắt của hai từ Accounting (Kế toán) và Auditing (Kiểm toán) vànghĩ về Á Âu, người ta sẽ liên tưởng về hai châu lục: Châu Á và Châu Âu. Đó là thị trường mà Á Âu muốn nhắm tới.

  Một điều đáng buồn là! Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay thuê dịch vụ bên ngoài nhưng không đảm bảo chất lượng và hậu quả là chính các ông chủ là người trực tiếp chịu trách nhiệm khi phải nộp thêm các khoản thuế, các khoản phạt nộp chậm, phạt nộp trễ và các khoản truy thu. Và những khoản này luôn không hề nhỏ, bởi chỉ một sai sót nhỏ cách đó vài năm, đã kéo theo sai sót của cả một hệ thống chứng từ, hệ thống sổ sách kế toán. Đó chính là những điều màcác ông chủ luôn đắn đo khi chọn thuê ngoài một dịch vụ .

  Tuy nhiên có một in vui, đó là! Hơn 7 năm hoạt động trong nghềcác công ty, chủ doanh nghiệp đã rất tin tưởng và an tâm giao phó công việc làm tư vấn doanh nghiệpkế toán tại cho đội ngũ công ty tôi. Chúng tôi rất tự hào vì điều đó và vô cùng hạnh phúc vì đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển ngày càng bền vững của các doanh nghiệp.

  Và Á Âu với một đội ngũ các Luật Sư – Luật Sư Lê Công Toàn- Luật Sư Cao Thái Hòa…. thuộc Đoàn Luật Sư TP HCM, chuyên tư vấn và thực hiện các dịch vụ pháp lý:thành lập doanh nghiệp, thay đổi hồ sơ đăng ký kinh doanh, xin thủ tục giải thể, phá sản công ty, đăng ký thương hiệu bản quyền, đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm…Đảm bảo cho các bạn trẻ trước khi khởi nghiệp có một bộ pháp lý ban đầu đẩy đủ và có một tư cáchpháp nhân trước pháp luật.

  Và cuối cùng! Sự tin cậy và hài lòng của các doanh nghiệp về các dịch vụ của Á Âu cung cấp là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục sứ mệnh của mình và mỗi ngày đem đến càng nhiều hơn giá trị cho người người và cho xã hội.

 • Rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của các doanh nghiệp với công ty chúng tôi!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU

 Địa chỉ:Số 12, đường số 15, phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

 HOTLINE:0868 960 962 – 0913 011 225 (Mrs.Thuỷ)

 Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com

Paste your AdWords Remarketing code here