Home / Hoạt động / Dịch vụ kế toán trọn gói cho Cty Qgroup

Dịch vụ kế toán trọn gói cho Cty Qgroup

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu

Kế toán trọn gói – Đăng ký thành lập doanh nghiệp cho Công ty QGroup

Nguyễn Hữu Quang, một thanh niên tuổi đời còn rất trẻ đã có rất nhiều thành tích trong lĩnh vực kinh doanh. Một lần tình cờ gặp gỡ, tôi và bạn ấy trở thành những người chị em thân thiết, và đối với tôi có thêm một người bạn, một người em thật nhiều niềm vui.

Lần đầu tiên gặp gỡ, bạn sẽ có một cảm giác đặc biệt về con người này, ở Quang luôn toát lên một tinh thần ham học hỏi, kiên nhẫn, giàu ý chí và đam mê kinh doanh. Quang cũng là chủ sáng lập Công ty CP QGroup – chuyên cung cấp các mặt hàng đồ gỗ mỹ nghệ có chất lượng và giá trị cao.

Nói về lý do chọn kinh doanh sản phẩm này thì theo Quang đó như là một cái duyên. Xuất thân từ một gia đình từ lâu đã gắn bó với những vật dụng làm từ gỗ, đồ gỗ nội thất đã tạo cho bạn ấy niềm đam mê mãnh liệt với lĩnh vực này. Gặp gỡ và qua nhiều lần làm việc, QroupÁ Âu đã trở thành những khách hàng thân thiết, Á Âu luôn mong muốn đem lại nhiều giá trị cũng như sự phục vụ tốt nhất, hỗ trợ một phần nào trong bước đầu phát triển của Qgroup.

Trước khi trở thành một ông chủ kinh doanh, cũng như rất nhiều bạn trẻ khi bắt đầu khởi nghiệp, Quang chia sẻ cũng gặp rất nhiều khó khăn. “Khó khăn về kinh doanh, về sản phẩm là một phần nhưng mình có thể vượt qua được vì niềm đam mê của mình là gỗ. Chỉ có các vấn đề ban đầu của doanh nghiệp là mình không biết hỏi ai, vì thủ tục pháp lý hành chính luôn phức tạp mà lại cực quan trọng nữa.”

Các thủ tục cần thiết đã hỗ trợ cho CTy CP Qgroup:

  • Thành lập doanh nghiệp
  • Kê khai thuế ban đầu
  • Dịch vụ kế toán trọn gói


Bạn đang muốn thành lập doanh nghiệp và gặp vô vàn khó khăn khi đăng ký thành lập doanh nghiệp. Mọi sự thắc mắc về dịch vụ thành lập doanh nghiệp – kế toán trọn gói xin liên hệ:

  • CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
  • Điện thoại: 0868 960 962 – 0913 011 225 (Mrs.Thuỷ)
  • Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
  • Địa chỉ: Số 12, Đường số 15, P Bình Trưng Đông, Quận 2, TPHCM

Tham khảo: Dịch vụ kế toán trọn gói

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Check Also

1526397_836017816465670_4200247839135741839_n

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here