Home / Dịch vụ / Giấy phép vệ sinh thực phẩm

Giấy phép vệ sinh thực phẩm

Dịch vụ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm đã và đang ngày càng phát triển một cách chuyên nghiệp và rộng rãi hơn. Nguyên nhân là do người tiêu dùng cũng như chính phủ ngày càng quan tâm và chú trọng đến nguồn gốc cũng như chất lượng của thực phẩm.

Với độ dày kinh nghiệm trong công tác kế toán – dịch vụ kế toán Á Âu cam kết sẽ giúp quý khách hàng hoàn thiện thủ tục giấy tờ cần thiết để có thể sở hữu cho mình giấy chứng nhận an toàn thực phẩm một cách nhanh chóng với mức chi phí thấp nhất.

ngo-doc-thuc-an-uong-sua-duoc-khong-jpg3_

Dịch vụ Đăng kí Giấy phép vệ sinh An toàn thực phẩm tại công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Á Âu

Những Doanh nghiệp nào cần Đăng kí Vệ sinh An toàn thực phẩm?

icon-kiểm tra Đây là một trong những thủ tục bắt buộc đối với tất cả các tổ chức cá nhân tiến hành sản xuất kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm và những doanh nghiệp sau bắt buộc phải có giấy phép: Những doanh nghiệp có đăng ký ngành, nghề kinh doanh trong lĩnh vực thực phẩm ở giấy phép đăng ký kinh doanh.

icon-kiểm tra Tuy nhiên có một số doanh nghiệp không cần phải đăng ký như: những hộ sản xuất ban đầu nhỏ lẻ, kinh doanh thực phẩm với quy mô nhỏ lẻ ( quán ăn vặt, quán nhỏ lòng lề đường… ), bán hàng rong và những người kinh doanh những mặt hàng đóng gói sẵn không có quy định trong việc bảo quản cũng như hạn sử dụng của thực phẩm.


Mức xử phạt đối với Doanh nghiệp vi phạm An toàn thực phẩm là gì?

Nếu quan tâm đến dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận an toàn thực phẩm thì các doanh nghiệp cũng cần biết thông tin về mức xử phạt các sai phạm về vấn đề không có giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm.

icon-kiểm tra Đối với những doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực ăn uống có phạm vi quản lý cấp xã khi vi phạm sẽ bị phạt hành chính từ 500.000 đ đến 1.000.000 đ cho các lỗi không có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm hoặc giấy chứng nhận đã bị quá hạn trên ba tháng.

icon-kiểm tra Đối với những cơ sở chế biến, kinh doanh và bảo quản thực phẩm thuộc mức quản lý cấp huyện, khi vi phạm sẽ bị xữ lý như sau: phạt tiền từ 3.000.000 đến 5.000.000 cho những cơ sở không có hoặc giấy chứng nhận đã bị quá thời hạn trên ba tháng.

icon-kiểm tra Đối với những đơn vị vi phạm thuộc phạm vi quản lý từ cấp tỉnh trở lên khi không có giấy chứng nhận hoặc giấy chứng nhận đã trên 3 tháng sẽ bị phạt tiền từ 10.000.000đ đến 15.000.000đ.


Tại sao nên chọn Dịch vụ Đăng kí vệ sinh An toàn thực phẩm?

Việc đăng ký sẽ dễ dàng tiết kiệm thời gian và chi phí hơn rất nhiều nếu bạn hiểu rõ về nó. Chính vì vậy doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để có thể thực hiện đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm một cách tốt nhất.

Với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tư vấn giúp đỡ các doanh nghiệp trong địa bàn TP Hồ Chí Minh đăng ký an toàn thực phẩm, công ty dịch vụ kế toán Á Âu chắc chắn sẽ là một điểm đến đáng tin cậy cho bạn.Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp cùng phương châm “Giá rẻ nhất và thời gian nhanh nhất”, công ty kế toán Á Âu tin chắc rằng dịch vụ của mình sẽ luôn làm hài lòng tất cả mọi đối tượng khách hàng.


Quy trình Đăng kí vệ sinh an toàn thực phẩm có phức tạp không?

Để đề xuất xin giấy chứng nhận an toàn thực phẩm doanh nghiệp cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ, thủ tục như sau:

  • Đơn đề nghị xin cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Bản sao công chứng giấy phép thành lập công ty
  • Bản tường trình về cơ sở vật chất thiết bị, dụng cụ vệ sinh đảm bảo an toàn thực phẩm ( thuyết minh cụ thể về quy mô, bản đồ sản xuất…)
  • Danh sách chủ doanh nghiệp và những người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất, kinh doanh.
  • Bản sao có công chứng giấy chứng nhận sức khỏe của chủ doanh nghiệp và những người trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất kinh doanh ( không được mắc những bệnh lây nhiễm như chân tay, hay bệnh đường ruột.
  • Bản sao giấy chứng nhận chủ doanh nghiệp và những người trực tiếp sản xuất kinh doanh đã tham gia lớp tập huấn về an toàn thực phẩm.

Nếu gặp khó khăn trong việc chuẩn bị hồ sơ doanh nghiệp nên chọn cho mình dịch vụ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm để có thể tiết kiệm được thời gian cũng như chi phí.


Quy trình xét duyệt cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

icon-kiểm tra Khi doanh nghiệp nộp hồ sơ trong vòng 5 ngày doanh nghiệp sẽ ra thông báo đến doanh nghiệp về tính hợp lý.

icon-kiểm tra Trong vòng 10 ngày nếu hồ sơ hợp lệ, cơ sở sẽ được tiến hành kiểm tra trực tiếp, đoàn kiểm tra sẽ được lập và tối thiểu là 15 người tham gia kiểm tra. Trong đoàn kiểm tra bắt buộc phải có chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm.

icon-kiểm tra Nếu cơ sở đạt yêu cầu thực tế thì cục an toàn thực phẩm sẽ cấp giấy chứng nhận trong vòng 60 ngày.

icon-kiểm tra Trường hợp cơ sở không đạt yêu cầu, cục sẽ cho thời gian tối đa là 3 tháng  để chuẩn bị lại cơ sở vật chất thiết bị và tiến hành kiểm tra lại. Nếu kiểm tra lại vẩn không đạt yêu cầu thì đoàn thẩm định lập biên bản và gửi các cơ quan nhà nước tiến hành đình chỉ hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Và Tất cả các kết quả đều được thông báo bằng văn bản.


Xin giấy chứng nhận An toàn Vệ sinh thực phẩm ở đâu?

icon-kiểm tra Chi cục VSATTP sở y tế cung cấp cho các đơn vị như sau:

+ Cấp cho nhà hàng, quán ăn, quán cà phê

+ Cấp cho nước uống đóng chai

+ Cho khách sạn và bếp ăn tập thể

icon-kiểm tra Bộ y tế sẽ cấp cho những đơn vị sau:

+ Cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm chức năng

+ Cơ sở sản xuất chất phụ gia, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm

+ Cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh yến sào…

icon-kiểm tra Sở nông nghiệp cung cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm cho những hạng mục như:

+ Giấy đủ điều kiện kinh doanh thực phẩm rau, củ, quả….

+ Thực phẩm tươi sống

+ Kinh doanh đóng gói chế biến các loại trà

+ Cơ sở sản xuất gia công bánh kẹo

+ Các sản phẩm chế biến từ sữa

+ Các sản phẩm như cà phê, đậu tương….

icon-kiểm tra Vì quá trình xin giấy chứng nhận sẽ trải qua nhiều công đoạn cho nên để tránh sai sót không đáng có thì doanh nghiệp nên sử dụng Dịch vụ đăng ký an toàn thực phẩm.


Tại sao nên sử dụng Dịch vụ đăng ký an toàn thực phẩm tại kế toán Á Âu?

icon-kiểm tra Công ty kế toán Á Âu hoạt động dựa trên nguyên tắc: “Uy tín, bảo mật và chuyên nghiệp” , toàn thể nhân viên tại công ty luôn lấy phương châm hoàn thành mọi yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Với 10 năm hoạt động của mình, kế toán Á Âu đã và đang hoàn thành xuất sắc mọi yêu cầu của khách hàng và ngày càng tạo được uy tín cũng như sự tin tưởng từ phía doanh nghiệp.

icon-kiểm tra Về vấn đề đăng ký an toàn thực phẩm, đây là thế mạnh của kế toán Á Âu, chúng tôi đã đồng hành và hỗ trợ hàng ngàn hộ kinh doanh, doanh nghiệp từ khâu chuẩn bị giấy tờ đến việc nhận giấy chứng nhận và trao tay cho doanh nghiệp.

icon-kiểm tra Kế toán Á Âu luôn hoàn thành với mức chi phí và thời thấp nhất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm 60% thời gian và chi phí vì đã lược bỏ và rút ngắn được tất cả những công đoạn không cần thiết.

icon-kiểm tra Chế độ chăm sóc khách hàng của kế toán Á Âu vô cùng chuyên nghiệp và tận tâm, nếu có bất kỳ thắc mắc trong và sau quá trình xin giấy chứng nhận bạn hãy để lại thông tin liên hệ cũng như vấn đề thắc măc chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho doanh nghiệp ngay khi nhận được phản hồi.

Hãy để Dịch vụ đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm tại Công ty Kế toán Á Âu giúp đỡ bạn!


CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225 – 0868 960 982

Email: baocaothueaau@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Check Also

Quà tặng khuyến mãi

Chào bạn! Hiện nay, Công ty Dịch vụ kế toán Á Âu đang triển khai gói …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here