Home / Hoạt động / Hoàn thiện sổ sách kế toán các năm cho Cty Xuân Phong

Hoàn thiện sổ sách kế toán các năm cho Cty Xuân Phong

Xây dựng luôn là lĩnh vực đòi hỏi một đội ngũ nhân sự đầy đủ và giàu kinh nghiệm. Với một công ty có nhiều đã năm kinh nghiệm như Xuân Phong, việc làm thầu, theo dõi và quản lý từng hợp đồng, từng khoản chi phí, mua hàng, nhân công… cũng tiêu tốn rất nhiều thời gian của bộ phận kế toán.


Thời gian nộp báo cáo tài chính cũng sắp đến hạn, nhưng nhiều hợp đồng, công trình còn dang dở cũng cần những người có kinh nghiệm thực hiện. “Không thể có thời gian tổng hợp chứng từ kế toán, rồi lên báo cáo, sổ sách được. Chúng tôi đành nhờ đến dịch vụ này trong năm nay thôi. Năm sau chắc sẽ tuyển thêm kế toán” là những lời chia sẻ ban đầu của anh Kiên – giám đốc công ty.

Nhận được chứng từ, hóa đơn từ công ty, chúng tôi tiến hành gỡ rối sổ sách kế toán – rà soát lại những thứ còn thiếu và yêu cầu bổ sung. Sau một tuần thực hiện định khoản, hạch toán chi phí, chúng tôi cân đối các khoản chi phí theo từng công trình và lên báo cáo tài chính.

Cũng như nhiều công ty khác, sau khi đã nộp mọi báo cáo xong, chúng tôi bàn giao lại sổ sách đầy đủ cho công ty Xuân Phong.

Khoảng 2 tuần sau, anh Kiên quay lại Kế toán Á Âu với 2 thùng đầy chứng từ sổ sách. Anh bảo “Đây là hồ sơ từ năm 2009 tới giờ, hồi đó cũng mới thành lập, anh chưa có kinh nghiệm quản lý mấy vấn đề này lắm nên cũng bỏ bê, giao cho nhiều đơn vị kế toán làm, mỗi chỗ làm một kiểu và thiếu nhiều sổ. Bây giờ anh nhờ bên em rà soát và làm lại đầy đủ sổ sách để sau này dễ quyết toán hơn.”

Niềm tin của anh Kiên với Á Âu là động lực rất lớn giúp đội ngũ nhân viên nhanh chóng bắt tay vào hoàn thiện công việc một cách hiệu quả nhất. Ý thức được vai trò quan trọng của những người làm kế toán, chúng tôi luôn đặt trách nhiệm và lợi ích của khách hàng lên trên hết. Qua quá trình hợp tác lâu dài, hy vọng rằng Xuân Phong, hay bất cứ doanh nghiệp đã từng làm việc với Á Âu đều cảm nhận được tinh thần ấy.


Check Also

1526397_836017816465670_4200247839135741839_n

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here