Home / Hoạt động / Hoàn thiện sổ sách kế toán cho Cty XD Hoàn Mỹ

Hoàn thiện sổ sách kế toán cho Cty XD Hoàn Mỹ

Một vấn đề chung mà doanh nghiệp luôn quan tâm trong quá trình hoạt động là việc hoàn  thiện sổ sách kế toán, chứng từ liên quan đến mọi hoạt động của công ty.

Trước đây, doanh nghiệp thường nghĩ tuyển dụng một kế toán làm công tác kế toán tại công ty là có thể dễ dàng đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp. Nhưng theo xu hướng đổi mới trong công tác quản lý hiện nay, doanh nghiệp nhận ra được lợi ích khi chọn cho mình một dịch vụ kế toán để đảm nhiệm công việc này.
CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG TRANG TRÍ NỘI THẤT HOÀN MỸ là một trong những công ty đã đi đầu trong công cuộc đổi mới này.
Từ những ngày đầu thành lập doanh nghiệp vào năm 2012, anh Đỗ Văn Biển đã nhờ đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Á Âu với mục đích hoàn thiện nhanh các thủ tục pháp lý để doanh nghiệp của anh sớm đi vào hoạt động.

      Trước khi làm việc với Á Âu, chủ doanh nghiệp Hoàn Mỹ cũng có đôi lần thắc mắc về sự khó khăn trong công tác quản lý, đặc biệt nhất là sổ sách kế toán. Doanh nghiệp cũng nhận ra rằng tuyển kế toán giỏi thì cũng khó mà mức chi trả lại cao, có khi công việc lại không đảm bảo hiệu quả cho họ. Mô hình sản xuất, thiết kế nội thất ở công ty cũng khá phức tạp đòi hỏi kế toán phải có kinh nghiệm nhiều mới có thể giải quyết những trường hợp phát sinh thường xuyên. Ngay cả việc lưu trữ hồ sơ thế nào cho hợp lý nhất cũng không đơn giản rồi.
Đúng vậy, việc hoàn thiện sổ sách kế toán rất quan trọng và đòi hỏi người thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, làm việc nhiệt huyết và có tinh thần trách nhiệm. Khi doanh nghiệp quyết định chọn một công ty Dịch vụ kế toán thì đó chắc chắn là sự lựa chọn đã trải qua một quá trình làm việc lâu dài và tin tưởng.

     Đến bây giờ anh mới chia sẻ “Chính sự tư vấn nhiệt tình và hiệu quả của các bạn đã níu kéo tôi tiếp tục sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói. Tôi không tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê kế toán riêng. Ngoài ra, các bạn còn tư vấn cho doanh nghiệp về những luật lệ lao động, bảo hiểm, tiền lương… giúp tôi nắm vấn đề rõ ràng hơn”. Hiện nay, doanh nghiệp đã hoàn toàn tin tưởng và chọn Á Âu làm đối tác để phát triển lâu dài.
Năm 2014 vừa qua Á Âu đã tiếp tục đứng ra hoàn thiện mọi sổ sách, chứng từ cho doanh nghiệp này.

Rõ ràng với khoản chi phí không cao và không tốn kém nhiều thời gian như vậy, công ty Hoàn Mỹ hoàn toàn có thể yên tâm hợp tác lâu dài cùng Á Âu.
Niềm vui và hạnh phúc đến với cả hai bên khi công việc hoàn thiện sổ sách kế toán, tài chính mỗi năm luôn hợp lý. Chính vì vậy doanh nghiệp rất hài lòng với dịch vụ mà Á Âu mang lại. Từ bây giờ, chủ doanh nghiệp Hoàn Mỹ không còn phải bận tâm trong công tác này nữa, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được khoản chi phí và nhân lực để tăng cường đầu tư cho việc mở rộng thị trường.

Người viết: Võ Thị Thu Thủy

Check Also

1526397_836017816465670_4200247839135741839_n

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here