Home / Nhận dạng thương hiệu

Nhận dạng thương hiệu

Bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo cho Doanh nghiệp

Doanh nghiệp bạn mới thành lập, làm thế nào để tạo sự khác biệt và tạo hình ảnh riêng cho nhóm sản phẩm mà doanh nghiệp mang lại?

Để giúp các doanh nghiệp giảm tải áp lực về vấn đề này, Công ty TNHH Dịch vụ Kế toán Á Âu xin đưa ra gói thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu độc quyền mang màu sắc riêng của doanh nghiệp.

khong-biet-lam-saoVậy Bộ nhận dạng thương hiệu là gì? 

Bộ nhận diện thương hiệu là tất cả các hình thức và cách thức mà thương hiệu có thể tiếp cận đến khách hàng như: Logo công ty, nhãn hiệu, bảng hiệu đứng ( bảng hiệu ngang), slogan, danh thiếp, voucher, tờ rơi, bao bì, bao thư, banner… đây chính là các yếu tố mà người tiêu dùng có thể nhìn- nghe- thấy trong cuộc sống hằng ngày và lập tức họ sẽ liên tưởng đến doanh nghiệp bạn.

1487229438710_2259

Mục tiêu của hệ thống nhận diện thương hiệu chính là tạo sự khác biệt, thể hiện tính đặc thù doanh nghiệp, đồng thời tạo tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với khách hàng và công chúng.

Gói Thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu tại kế toán Á Âu bao gồm:

  • Thiết kế logo công ty
  • Nhãn hiệu sản phẩm
  • Bảng hiệu hệ thống, đại lý
  • Voucher, tờ rơi
  • Danh thiếp
  • Bao thư
  • Poster, banner quảng cáo

arrow-24847_960_720 Tại Kế toán Á Âu, việc thiết kế bộ nhận dạng thương hiệu được thực hiện theo một quy trình chặt chẽ từ khâu nhận thông tin, lên ý tưởng, thiết kế cho đến khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên thiết kế được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chúng tôi hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp bạn một bộ nhận dạng thương hiệu độc đáo không làm bạn thất vọng.

arrow-24847_960_720 Tùy vào đặc trưng của ngành nghề mà mỗi bộ nhận dạng thương hiệu sẽ khác nhau, do đó giả cả cũng khác nhau. Để biết thêm chi tiết, xin mời gọi vào Hotline: 0913.011.225 hoặc gửi Email về BaoCaoThueAAu@gmail.com, chúng tôi sẽ liên lạc lại ngay khi nhận được thông tin cần tư vấn.

______________________________________________________________

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ KẾ TOÁN Á ÂU
Điện thoại: 0913 011 225

Email: BaoCaoThueAAu@gmail.com
Địa chỉ: Số 12, đường 15, P. Bình Trưng Đông, Q.2, TPHCM

Xem thêm: Dịch vụ Rà soát sổ sách Kế toán

Dịch vụ Báo cáo tài chính cuối năm

Dịch vụ Kế toán trọn gói

Thành lập Doanh nghiệp

 

Paste your AdWords Remarketing code here