Home / Hoạt động / Thành lập công ty cổ phần VEnglish

Thành lập công ty cổ phần VEnglish

Công ty cổ phần được xem là công ty đối vốn, trong đó phần vốn góp của các cổ đông được chia thành các phần nhỏ bằng nhau được gọi là cổ phần. Đây là một trong những loại hình công ty mang tính phổ quát cao nhất trên thế giới, nên được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn, nhất là đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ như VENGLISH.Image title

Với mong muốn thành lập công ty cổ phần về mảng giáo dục nên anh Nguyễn Văn Vương đã nghiên cứu không ít tài liệu cũng như nhờ tư vấn của nhiều dịch vụ trong địa bàn TPHCM, nhưng có quá nhiều thông tin khiến anh bị rối và không biết phải bắt đầu từ đâu.

Trong lúc chưa biết xoay sở như thế nào thì tình cờ một người quen giới thiệu cho anh đến với Á Âu, với kinh nghiệm thực tế đã hợp tác làm việc với nhiều doanh nghiệp nên chúng tôi đã tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của anh Vương một cách dễ hiểu và hoàn chỉnh nhất, khiến anh từ nghi ngờ chuyển sang tin tưởng và sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần của chúng tôi.

Dịch vụ tư vấn thành lập công ty cổ phần tại Á Âu:

Tư vấn trước khi thành lập công ty cổ phần:

– Tư vấn về lựa chọn tên, trụ sở, vốn, ngành nghề kinh doanh của công ty.

– Tư vấn về cơ cấu góp vốn trong công ty.

– Tư vấn phương thức hoạt động và điều hành của công ty (ĐHĐCĐ, HĐQT, Giám đốc).

– Tư vấn mối quan hệ giữa các chức danh quản lý.

– Tư vấn quyền và nghĩa vụ của các cổ đông.

– Tư vấn phương án chia lợi nhuận và xử lý nghĩa vụ phát sinh.

– Tư vấn về các tranh chấp thường gặp trong quá trình hoạt động công ty cổ phần và phương hướng giải quyết.

1. Giấy đề nghị đăng ký kinh doanh do đại diện pháp luật công ty ký (theo mẫu qui định) (2 bản);

2. Dự thảo điều lệ công ty được tất cả các cổ đông sáng lập (hoặc người đại diện theo ủy quyền của cổ đông sáng lập là tổ chức) và người đại diện theo pháp luật ký từng trang (cụ thể tham khảo mẫu) (1 bản)

3. Danh sách cổ đông sáng lập có chữ ký của tất cả cổ đông và đại diện pháp luật tại cột 18 và phần cuối trang. (theo mẫu qui định)(1 bản)

4. Giấy tờ chứng thực của cổ đông sáng lập, người đại diện theo pháp luật:

a. Cá nhân có quốc tịch Việt Nam: Bản sao hợp lệ chứng minh nhân dân (hoặc hộ chiếu) còn hiệu lực (1 bản)

b. Nếu cổ đông sáng lập là tổ chức:

– Bản sao hợp lệ Quyết định thành lập, bản sao hợp lệ Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và đăng ký thuế hoặc giấy tờ tương đương khác , bản sao hợp lệ Điều lệ hoặc tài liệu tương đương khác. (mỗi loại 1 bản)

– Bản sao hợp lệ một trong các giấy tờ chứng thực cá nhân còn hiệu lực theo khoản nêu trên của người đại diện theo ủy quyền và quyết định ủy quyền tương ứng. (mỗi loại 1 bản)

5. Công ty kinh doanh ngành, nghề yêu cầu phải có vốn pháp định thì nộp kèm văn bản xác nhận vốn pháp định của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền (mỗi loại 1 bản),

6. Công ty kinh doanh các ngành, nghề yêu cầu phải có chứng chỉ hành nghề thì nộp kèm bản sao hợp lệ chứng chỉ hành nghề và CMND của người có chứng chỉ hành nghề theo quy định tại khoản 3 Điều 6 Nghị định 139/2007/NĐ-CP ngày 05/09/2007 của Chính phủ (mỗi loại 1 bản),

7. Bản kê khai thông tin đăng ký thuế (theo mẫu qui định) (1 bản).

TIN KHUYỄN MÃI:  Hay gọi Hotline 0913 011 225  để được Thành Lập Doanh Nghiệp MIỄN PHÍ tại Cty Á ÂunhéImage title

Check Also

1526397_836017816465670_4200247839135741839_n

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here