Home / Hoạt động / Thành lập doanh nghiệp trọn gói cho Cty Mai Huy Hoa Lan

Thành lập doanh nghiệp trọn gói cho Cty Mai Huy Hoa Lan

Thành lập doanh nghiệp là công việc đầu tiên của các ông chủ chuẩn bị khi bắt đầu vào chiến dịch kinh doanh của mình. Việc chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ chính xác và trải qua các thủ tục hành chính thường phức tạp, tiêu tốn khá nhiều thời gian và công sức mà đối với người đứng đầu công ty xem ra hơi lãng phí, chưa kể là sai sót và phải thực bổ sung hoặc thực hiện lại làm mất thêm những chi phí không đáng.Image title

Công ty tư vấn thương mại Á Âu cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp cho các công ty, đây là dịch vụ rất tiện lợi và phù hợp. Với mức chi phí không cao, doanh nghiệp chỉ cần một lần cung cấp các thông tin cần thiết là xem như đã hoàn thành xong thủ tục này.

        Vừa qua, Á Âu đã ký hợp đồng và thực hiện thủ tục này cho công ty Mai Huy, chuyên kinh doanh phân phối các loại hoa cây kiểng, phân bón…. Địa chỉ trụ sở chính  của doanh nghiệp ở tại số nhà 58 B đường  Đào Sư Tích, Ấp 2, Xã: Phước Lộc, Huyện: Nhà Bè, Thành phố: Hồ Chí Minh.

Cất công từ Nhà Bè, anh Mai Tiến Huy – chủ doanh nghiệp đã tìm đến chúng tôi với mong muốn nhanh chóng hoàn thành các thủ tục để đi vào hoạt động kinh doanh. Anh bày tỏ những lo ngại chậm trễ về các thủ tục giấy tờ, hành chính bởi tất cả công việc khác đều đã sẵn sàng. Thông tin mà chúng tôi yêu cầu cung cấp khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp gồm: Tên công ty, địa chỉ, chủ sở hữu, ngành nghề kinh doanh và thành phần góp vốn. Ngoài ra, chủ doanh nghiệp cung cấp bản sao hợp lệ các giấy tờ chứng thực của chủ doanh nghiệp. Đối với ngành nghề đòi hỏi chứng chỉ hành nghề thì doanh nghiệp cũng phải cung cấp.Image title

          Trở về doanh nghiệp và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết để gửi đến Á Âu. Sau khoảng gần 10 ngày, anh Huy nhận được cuộc hẹn của chúng tôi để bàn giao các giấy tờ, hồ sơ thành lập. Bất ngờ trước sự nhanh chóng, chuyên nghiệp mà Dịch vụ Á Âu mang lại, anh Huy vẫn thường xuyên nhờ đến sự tư vấn của Á Âu trong công tác kế toán, thuế tại doanh nghiệp.

      Vậy là chỉ sau 2 lần đi lại cùng với một ít thời gian để chuẩn bị hồ sơ, doanh nghiệp Mai Huy đã có thể kinh doanh hợp pháp. Sự hài lòng về chất lượng mà dịch vụ mang lại luôn quyết định việc hợp tác lâu dài giữa Á Âu và các doanh nghiệp. Đội ngũ nhân viên chúng tôi luôn cố gắng, học hỏi để hoàn thành công việc một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

– Bạn cũng đang bắt đầu ý định thành lập doanh nghiệp?

– Bạn đang là ông chủ và muốn được Tư vấn các vấn đề liên quan đến pháp lý doanh nghiệp, thuế và kế toán?

– Bạn đang muốn chọn một công ty Dịch vụ với Dịch vụ kế toán trọn gói…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để bạn có được những lợi ích cần cho doanh nghiệp của bạn.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THƯƠNG MẠI Á-ÂU

Địa chỉ : Số 12 Đường số 15, Phường Bình Trưng Đông, Q.2, TP.HCM

Điện thoại: 0909 886 899 – 0913 011 225 (Mrs Thủy)

Email: kiemtoanaau@gmail.com

Check Also

1526397_836017816465670_4200247839135741839_n

Dịch vụ kế toán công ty Xây Dựng Tatoco

Dịch vụ kế toán trọn gói TPHCM – Dịch vụ kế toán Á Âu Dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Paste your AdWords Remarketing code here